Học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền?


Học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà bất cứ ai cũng đều thắc mắc khi chuẩn bị đăng ký học lái xe để lấy bằng B2. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chi tiết về chi phí học lái xe bằng B2 nhé.

Các khóa học để lấy bằng lái xe B2

Học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền

Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, để đạt điều kiện thi bằng lái xe ô tô, bạn cần phải trải qua khóa học lái xe ô tô bao gồm có:

  • Học lái xe lý thuyết
  • Học lái xe ô tô thực hành (trên sa hình và đường trường)
  • Thi chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo lái xe

Học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền?

Học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền

Bằng B2 là loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất hiện nay (chở xe dưới 9 chỗ ngồi).  Học phí các chương trình đạo tạo của trung tâm được đánh giá là hợp lý. Trung tâm cam kết về chất lượng đào tạo lái xe tương ứng với số tiền học viên bỏ ra. Vì thề bạn không cần phải quá lo lắng về số tiền quá cao hay quá thấp.

  • Chi phí đào tạo căn bản cho học lái xe bằng B2 là 3.000.000 đồng bao gồm phí hồ sơ và học lý thuyết.
  • Đối với học viên chưa biết lái học từ đầu thì phí là 5.300.000 đồng bao gồm phí hồ sơ và học lý thuyết và học thực hành.

Lưu ý : Tất cả phí trên đã bao gồm thủ tục dự thi.

Học lái xe bằng B2 với sân bãi, xe tập hiện đại

Học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền

Bạn sẽ không phải lo lắng gì về vấn đề xe tập cũ nữa vì trung tậm đào tạo sẽ trang bị cho bạn những chiếc xe VIOS mới 100% để bạn có thể tiện lợi trong quá trình học. Cùng với 60 giảng viên sẵn sáng đáp ứng số lượng học viên lớn về đào tạo bằng lái xe B2.

Sân bãi của trung tậm với đủ 10 bài thi sa hình, thiết kế chuần sân thi sát hạch. Bạn sẽ được tập luyện đầy đủ với chương trình thi. Nếu bạn lái xe tốt 10 bài thi sa hình trên sân của trung tâm thì có thể đạt 100 điểm dễ dàng khi đi thi sát hạch. Hệ thống sân tập dùng trong đào tạo lái xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền? Hy vọng bài viết đem lại cho bạn những thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Bài viết liên quan