Khóa Học Lái Xe Hạng B1


TRỌN GÓI : 8.500.000 VNĐ


GIẢM GIÁ CÒN : 6.500.000 VNĐ

(Đối với học viên đã biết lái xe)

GIẢM GIÁ CÒN : 8.000.000 VNĐ

(Đối với nhóm học 3 người trở lên)

THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ THI:

Học lý thuyết ở trường – Thực hành 14 buổi

Cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác trong quá trình học và thi

HỒ SƠ CHUẨN BỊ BAO GỒM


Đơn đăng ký học lái xe ô tô.

Bản sao photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (không cần công chứng) của người muốn học lái xe.

10 tấm ảnh chân dung 3×4, không bao gồm ảnh trên giấy khám sức khỏe và ảnh trên đơn đăng ký học lái xe ô tô.

Giấy khám sức khỏe của người dự thi.

Một túi đựng hồ sơ.

Một mẫu sơ yếu lí lịch không cần công chứng.

BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE HẠNG B1


 
 

Thi Sát Hạch – Học Bằng Lái Xe Ô Tô B1 Uy Tín và Chất Lượng

VOV tại Hà Nội (1) tự hào là một trong những trường dạy lái xe ô tô tốt nhất. Số lượng học viên hàng năm từ hàng ngàn học viên tốt nghiệp và thi sát hạch thành công bằng lái xe B1. Trung tâm VOV có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin cung cấp cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua các chương trình đào tạo lái xe của trung tâm.

Địa chỉ học bằng lái xe B1 uy tín chất lượng

Dù bạn sống ở đâu, tại bất kỳ quận nào ở thủ đô Hà Nội, Trung tâm VOV vẫn là lựa chọn tốt nhất để học lái xe ô tô. Bởi vì bên cạnh uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu, VOV đang ngày càng mở rộng phạm vi sang các quận ở thủ đô Hà Nội. Vì vậy, thi bằng lái xe B1 cho bạn ở bất kỳ nơi đâu khi bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Học lái xe ô tô hạng B1

Tại sao nên chọn trung tâm VOV để học và thi bằng lái xe B1?

Hiện nay, nhu cầu học lái xe với người học ngày càng tăng, do đó, rất nhiều trung tâm đào tạo ô tô được thành lập nên rất khó để chọn một trung tâm lái xe chất lượng. Đến với trung tâm đào tạo lái xe VOV, bạn sẽ có một khởi đầu tốt nhất cho sự nghiệp lái xe của mình. Thông qua một số thông tin dưới đây để xác nhận chất lượng tại trung tâm.

Thời gian đào tạo và thời gian cấp phép

Đây là một yếu tố rất quan trọng cần xem xét trước khi đăng ký vào một trường học lái xe, đặc biệt là đối với những người bận rộn. Nếu một trung tâm hoạt động chuyên nghiệp, có học viên thường xuyên, thời gian từ khi học viên đăng ký cho đến khi bằng lái xe B1 thường khá nhanh và ổn định. Ngược lại, các trung tâm có ít học viên hoặc điều kiện đào tạo không phù hợp thường yêu cầu học viên phải chờ đợi các lớp học hoặc bằng cấp.

Tại VOV bạn có thể yên tâm về thời gian học lý thuyết và thi là 12 buổi vô cùng thuận lợi cho những người bận rộn. Vì thấu hiểu được sự khó khăn của các học viên nên các giảng viên luôn chú trọng thời gian đào tạo để các học viên hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Chất lượng đào tạo

Người học có thể tìm hiểu các yếu tố đảm bảo chất lượng đào tạo như đội ngũ giảng viên giỏi, thời gian thực hành, tỷ lệ đỗ cao của học viên và mức độ hài lòng của học viên tại trung tâm.

Mỗi học viên có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình trong các buổi học có thể trực tiếp liên hệ với giáo viên của bạn. Bên cạnh đó khi đến với trung tâm VOV các học viên luôn được đảm bảo cam kết đầu ra là 100%.

Chất lượng đào tạo

Giá cả

Học viên nên chú ý đến tổng chi phí của toàn bộ khóa đào tạo, không chỉ học phí. Một số trung tâm không đáng tin cậy thường chỉ thông báo mức học phí tối thiểu, nhưng khi khách hàng đăng ký, họ phải trả thêm tiền cho một số dịch vụ bổ sung chưa từng được đề cập trước đây, khiến tổng chi phí cuối cùng có thể tăng khá cao. Tại VOV khi bạn đăng ký khóa học bằng lái xe B1 chỉ với giá 6.800.000 VNĐ (không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào). Nếu như học viên có kinh nghiệm lái xe thì học phí chỉ còn 3.800.000 VNĐ, còn đăng ký từ 5 người trở lên học phí giảm còn 6.500.000 VNĐ.

Đội ngũ nhân viên

Trung tâm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy lý thuyết và thực hành. Với sự đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của VOV luôn cởi mở và nhiệt tình luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Học viên không chỉ có được bằng lái xe ô tô tốt mà còn có kinh nghiệm, giữ vững tay lái khi tham gia giao thông.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

VOV cam kết đầu ra

Trung tâm đào tạo lái xe VOV luôn hướng đến chất lượng đào tạo và học viên tham gia khóa học có bằng lái xe hạng B1. Vì vậy, những học viên muốn tham gia một khóa học chất lượng với trung tâm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm học lái xe tại Hà Nội hiện có chương trình đào tạo lái xe cho tất cả học viên có thể lựa chọn. Ví dụ, từ xe gia đình, xe tải nhỏ đến xe tải lớn,… Xem thông tin ngay tại website: https://hocbanglaixeoto.vn.

Trang thiết bị phục vụ chất lượng học tập

Trung tâm học lái xe VOV được thành lập khá sớm, nên cơ sở vật chất được đầu tư khá đầy đủ. Hệ thống sân có đầy đủ các bài tập để kiểm tra thực hành. Mỗi trung tâm gần sân tập, trung tâm sẽ sắp xếp học tại sân tập đó.

Xe tập láy luôn được thay đổi để học viên không phải học trên bất kỳ chiếc xe cũ hay hư hỏng, không máy lạnh, phanh phụ không chắc chắn,… Xe mới được trang bị đầy đủ cho các học viên. Học bằng lái xe B1 tại VOV bạn có thể tự tin lái xe sau khóa học và tự tin trong việc thi bằng lái.

Sân tập chất lượng

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp các bạn học viên lựa chọn được địa điểm thi bằng lái xe hạng B1 chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để có được lời khuyên chính xác và đầy đủ nhất về quy trình cũng như cách thức học bằng B1. Nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn về các chương trình đào tạo phù hợp, hướng dẫn bạn đăng ký nhập học.