Khóa Học Lái Xe Hạng C


TRỌN GÓI : 10.000.000 VNĐ


GIẢM GIÁ CÒN : 7.500.000 VNĐ

(Đối với học viên đã biết lái xe)

GIẢM GIÁ CÒN : 9.500.000 VNĐ

(Đối với nhóm học 3 người trở lên)

THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ THI:

Tổi thiểu 5 tháng, tính từ ngày nộp hồ sơ

Cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác trong quá trình học và thi

HỒ SƠ CHUẨN BỊ BAO GỒM


Đơn đăng ký học lái xe ô tô.

Bản sao photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (không cần công chứng) của người muốn học lái xe.

10 tấm ảnh chân dung 3×4, không bao gồm ảnh trên giấy khám sức khỏe và ảnh trên đơn đăng ký học lái xe ô tô.

Giấy khám sức khỏe của người dự thi.

Một túi đựng hồ sơ.

Một mẫu sơ yếu lí lịch không cần công chứng.

BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE HẠNG C


 

Thi Sát Hạch Học Bằng Lái Ô Tô Xe C Uy Tín và Chất Lượng

Xe ô tô tải dần trở thành phương tiện giao thông hết sức phổ biến của tất cả mọi người, nhất là tại các vùng nông thôn. Việc số lượng xe tăng nhanh khiến cho tình trạng tai nạn giao thông xảy ra ngày càng nhiều, chính vì vậy việc học lái xe ô tô bằng C là hết sức quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết thi sát hạch học bằng lái ô tô xe C uy tín và chất lượng ở đâu. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thi Sát Hạch Học Bằng Lái Ô Tô Xe C Uy Tín và Chất Lượng

Học lái xe ô tô bằng C là hết sức quan trọng đối với tất cả mọi người.

Trung tâm VOV địa chỉ học và thi bằng lái xe ô tô hạng C uy tín chất lượng

Do nhu cầu học và thi bằng lái xe hạng C ngày càng tăng nên hàng loạt các địa chỉ dạy thi nhau mọc lên. Điều đó khiến cho chúng ta rất khó để lựa chọn đúng một địa chỉ uy tín và chất lượng. Đó chính là lý do Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe VOV được thành lập.

Trung tâm VOV mang đến cho các học viên một địa chỉ tin cậy và đảm bảo nhất để các bạn có thể học và thi hiệu quả. Hàng năm, trung tâm đào tạo thành công hàng nghìn tài xế có bằng lái xe hạng C.

Khi đến với trung tâm, lái xe không chỉ được học để biết lái và có tấm bằng, mà các bạn được học để lái xe an toàn và hiểu luật giao thông. Đảm bảo khi các bạn kết thúc khóa học và cầm trên tay tấm bằng lái xe các bạn sẽ đi đúng luật, lái an toàn đảm bảo tính mạng cho tất cả mọi người xung quanh và chính bản thân mình.

VOV là trung tâm thi và học bằng lái xe ô tô hạng C uy tín và chất lượng

VOV là trung tâm thi và học bằng lái xe ô tô hạng C uy tín và chất lượng

Lý do bạn nên chọn VOV để học và thi bằng lái xe ô tô hạng C

Rất nhiều người đưa ra câu hỏi thắc mắc là trong rất nhiều các trung tâm dạy và thi sát hạch lái xe hạng C thì tại sao họ lại phải lựa chọn trung tâm VOV để trao gửi niềm tin? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp nhé!

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn trung tâm VOV để thi và học lái xe ô tô bằng C như:

Đào tạo lái xe chuyên nghiệp, hiệu quả, bài bản cao

Trung tâm VOV đào tạo bằng lái xe ô tô hạng C với các nội dung như sau:

  • Đào tạo về lý thuyết: Thời gian học kéo dài trong khoảng 3 tháng, trong quá trình đó các học viên sẽ được học kỹ về luật giao thông đường bộ, hệ thống các biển báo, biển chỉ dẫn giao thông.
  • Sau đó sẽ được học cách làm quen với ô tô, các chi tiết trên xe và thao tác cơ bản để vận hành xe. Cùng với đó sẽ được các giảng viên hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và các phần mềm thi để học viên ôn luyện tại nhà trước khi thi.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm

  • Đào tạo thực hành: Học song song với lý thuyết, các học viên sẽ được học bài bản từ A-Z, từ những thao tác đơn giản nhất đến những thao tác phức tạp nhất để học viên lái xe một cách thuần thục. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách cách phản xạ tốt nhất với chiếc xe của bạn.

Tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho học viên

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian học lái xe trong giờ thì trung tâm có lịch học theo yêu cầu của học viên để không làm xáo trộn công việc của bạn. Các buổi học ngoài giờ hành chính như thứ 7, chủ nhật chắc chắn sẽ giúp bạn linh hoạt về thời gian và sắp xếp ổn thỏa công việc.

Ngoài ra, trung tâm còn tạo điều kiện tối đa cho học viên với rất nhiều các thuận lợi như:

  • Miễn phí hoàn toàn tài liệu học lái xe ô tô.
  • Cam kết một học viên sẽ có một thầy dạy.
  • Nếu học viên có việc bận đột xuất có thể bảo lưu kết quả học.
  • Có thể đóng học phí chia thành nhiều lần.
  • Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng.

Sân bãi đạt chuẩn, xe phục vụ học chất lượng tốt

Cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác dạy và học được trung tâm đầu tư mạnh, cùng với đó các chính sách chăm sóc học viên rất tốt. Với số kinh phí mà học viên bỏ ra thì có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị thiệt vì trung tâm VOV sẽ đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt hơn thế.

Cam kết học lái xe ô tô bằng C với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Ở đây học viên sẽ được trải nghiệm hệ thống sân tập tốt nhất với đủ 10 bài thi sa hình. Sân bãi luôn được bảo trì thường xuyên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Toàn bộ xe thực hành cho học viên học và thi sát hạch lái xe bằng C đều là xe mới nhằm phục vụ học viên một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô hạng C thì sự lựa chọn tốt nhất chính là trung tâm VOV. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. Để đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô bằng C tại VOV bạn có thể liên hệ qua số hotline: 024.665.73354 hoặc truy cập trang web: https://hocbanglaixeoto.vn/.