Top 10 các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới hiện nay


Liệu bạn có tò mò muốn biết hiện nay các hãng xe ô tô nào là đáng tin cậy nhất trong năm 2021? Cùng với sự phát triển vượt trội của nền kinh tế thế giới nói chung. Và đối với ngành công nghiệp sản xuất ô tô hiện nay nói riêng. Có hàng nghìn hãng xe hơi nổi tiếng lần lượt ra đời. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm bắt hết tất cả các thông tin của những hãng xe hơi nổi tiếng này. Danh sách hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới năm 2021 đã có nhiều sự thay đổi. Quan trọng nhất là hãng xe Toyota đã không còn giữ vị trí đầu bảng

Top 10 các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới hiện nay

Top 10 các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới hiện nay

Mới đây nhất, Consumer Reports đã tung ra danh sách top 10 các hãng xe hơi nổi tiếng trong ngành ôtô. Trong đó, là các hãng xe đáng tin cậy trên thế giới. Đây như một minh chứng nhằm khẳng định danh tiếng cũng như vị trí của các hãng xe trong lòng khách hàng

Hãng xe hơi nổi tiếng Lexus

Hãng xe hơi nổi tiếng Lexus

Hãng xe hơi nổi tiếng Lexus

Toyota đã đánh mất ngôi vị đầu, Lexus đã vượt lên chiếm giữ vị trí này thay cho hãng xe này. Thương hiệu Lexus này rất hiếm khi biến mất khỏi danh sách top 10 của Consumer Reports. Lexus với hàng chục mẫu xe chất lượng lần lượt ra đời. Theo như kế hoạch đặt ra, Lexus sẽ tung ra mẫu crossover UX chạy bằng điện mới nhất. Cùng với mẫu xe mui trần LC convertible dành cũng sẽ được ra mắt.

Hãng xe Mazda

Hãng xe Mazda

Hãng xe Mazda

Mazda một lần nữa tiếp tục gây ấn tượng, khi vươn lên vị trí thứ hai trong danh sách. Mazda đã thành công khi là một nhà sản xuất độc lập. Khi mà trên thị trường các hãng xe khác đang phải sáp nhập lại nhau. Điển hình phải kể đến FCA và PSA. Trong khi đó, mẫu MX-5 Miata của Mazda đang đứng đầu trong số các mẫu xe đáng tin cậy nhất. Thế nhưng Mazda3 lại xếp ở vị trí cuối cùng.

Hãng xe hơi nổi tiếng Toyota

Hãng xe hơi nổi tiếng Toyota

Hãng xe hơi nổi tiếng Toyota

Hãng xe Nhật Bản này đã đánh mất vị trí vốn có của mình năm ngoái. Ngậm ngùi và tụt xuống hạng 3 trong năm nay. Điều này khiến cho các tín đồ mê xe khá bất ngờ. Khi mà trước đó, Toyota luôn sở hữu các sản phẩm được chạy thử có số lượng lớn nhất trong số các thương hiệu xe. Dòng xe C-HR của hãng xe này bị đánh giá thấp nhất về độ tin cậy. Ngược lại dòng Corolla hatchback đang là dòng xe được đánh giá cao nhất.

Hãng xe Porsche

Hãng xe Porsche

Hãng xe Porsche

Trong năm nay, hãng xe Porsche đã nhảy cóc năm bậc để trụ ở vị trí thứ 4 trong danh sách này. Porsche vẫn đang tiếp tục khai thác và đào sâu vào các phân khúc truyền thống. Nhà sản xuất của Porsche cũng đang tiếp cận với xu hướng mới của thị trường ô tô. Bằng chứng là mẫu Taycan chạy điện hoàn toàn đã được ra đời.

Hãng xe hơi nổi tiếng Genesis

Hãng xe hơi nổi tiếng Genesis

Hãng xe hơi nổi tiếng Genesis

Genesis là thương hiệu xe sang thuộc Hyundai. Đã nhanh chóng thể khẳng định bản thân mình. Genesis không chỉ được biết đến về mức độ sang trọng mà hãng xe này nhận được sự tin tưởng đến từ phía người dùng. Trong đó, Genesis G70 đang là gương mặt đại diện ưu tú nhất của hãng xe này.

Hãng xe hơi nổi tiếng Hyundai

Hãng xe hơi nổi tiếng Hyundai

Hãng xe hơi Hyundai

Hãng xe Hyundai đến từ đất nước củ sâm và cũng là hãng xe thứ hai của Hàn Quốc xuất hiện trong danh sách. Với giá trị và độ tin cậy mà hãng xe mang lại cho người dùng. Vị trí của Hyundai vẫn được giữ vững từ trước đến nay. Tuy nhiên, vị trí trong bảng xếp hạng đã giảm đi một bậc. Các mẫu xe của Hyundai thường có tuổi đời rất cao. Hãng xe này tiếp tục thể hiện tốt vai trò của mình đối với các khách hàng.

Hãng xe Subaru

Hãng xe Subaru

Hãng xe Subaru

Subaru đã giảm hai trong bảng xếp hạng bậc so với năm ngoái. Năm nay Subaru chỉ đạt vị trí thứ 7 trong danh sách. Lý do là vì Ascent và Forester đã độ tin cậy của hãng xe này dưới mức trung bình. Tuy nhiên, dòng Subaru BRZ lại được đánh giá theo chiều hướng ngược lại, mức độ tin cậy đạt rất cao.

Hãng xe Dodge

Hãng xe Dodge

Hãng xe Dodge

Dodge là thương hiệu duy nhất của Mỹ xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Lý do chính nhờ vào các dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng. Challenger và Charger  tiếp tục có thêm nhiều dòng đời mới mạnh mẽ hơn. Đặc biệt Challenger là mẫu xe đáng tin cậy nhất của hãng xe Dodge.

Hãng xe Kia

Hãng xe Kia

Hãng xe Kia

Sự tin cậy dường như đã trở thành một điểm đặc trưng các hãng xe Hàn Quốc và Kia cũng không ngoại lệ. Năm ngoái chỉ với một đại diện đã tăng lên trong năm nay. Và hãng xe Kia đã xuất hiện ở vị trí thứ 9.

Dẫn đầu về độ tin cậy của hãng xe Kia chính là mẫu xe Soul. Đây là loại xe mang phong cách vuông vức với động cơ tùy chọn đốt trong hoặc hệ thống điện toàn phần

Hãng xe MINI

Hãng xe MINI

Hãng xe MINI

MINI đã tăng thêm 5 bậc trên bảng xếp hạng và lọt vào top 10 hãng xe đáng tin cậy. Theo Consumer Reports, MINI có được điều này nhờ vào các bản cập nhật nhỏ dành cho các sản phẩm của hãng xe. Trong vòng tuần hoàn của một sản phẩm, các nhà sản xuất có xu hướng tìm ra các lỗi nhỏ của xe để hoàn thiện trong những năm đầu sản xuất.

Kết luận

Trên đây là các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Hy vọng với thông tin được cung cấp trên, bạn đọc có thể hiểu thêm phần nào về các hãng xe ngày nay. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì hãy để lại phản hồi bên dưới nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Bài viết liên quan