Trung tâm học thi sát hạch bằng lái xe ô tô ở TPHCM


Khi cuộc sống càng phát triển dẫn tới thu nhập của con người càng gia tăng. Bởi vậy, việc mua một chiếc ô tô không phải vấn đề quá khó khăn đối với nhiều người. Từ đó đã làm nảy sinh nhu cầu học và thi bằng lái ô tô hiện nay. Vậy đâu là trung tâm học thi bằng lái xe ô tô ở TPHCM uy tín? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Trung tâm học thi sát hạch bằng lái xe ô tô ở TPHCM

Trung tâm VOV – Địa chỉ học thi sát hạch bằng lái xe ô tô số 1 Hồ Chí Minh

Trung tâm VOV hiện đang là trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm vẫn không ngừng nỗ lực phát triển nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của mình. Đến với VOV, chắc chắn học viên sẽ cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp và uy tín nơi đây.

Trung tâm VOV - Trung tâm học thi sát hạch bằng lái xe ô tô chất lượng, uy tín

Trung tâm VOV – Trung tâm học thi sát hạch bằng lái xe ô tô chất lượng, uy tín

Tại sao bạn nên học thi bằng lái xe ô tô ở Trung tâm VOV

Có rất nhiều lý do để bạn có thể gửi trọn vẹn niềm tin vào trung tâm VOV của chúng tôi.

Cam kết 100% đầu ra

VOV là cơ sở đứng đầu về chất lượng dạy và thi bằng lái xe ô tô ở TPHCM. Tỷ lệ học viên học viên học và thi đỗ bằng lái xe ô tô tại trung tâm lên tới 99%. Số học viên chưa thi đạt sẽ được đăng ký và thi lại vào khoảng 1-2 tuần sau đó. Đặc biệt, tại trung tâm sẽ thực hiện cấp bằng có hồ sơ gốc đầy đủ để giúp học viên có thể xin cấp lại bằng lái xe trong trường hợp bị mất.

Cơ sở dẫn đầu về dịch vụ

Một số dịch vụ hấp dẫn chỉ có ở VOV có thể kể đến như: được tham gia trải nghiệm xe và sân tập chuẩn sân thi, được hỗ trợ phần mềm học trắc nghiệm hiệu quả cùng với thủ tục đăng ký nhanh gọn, linh hoạt trong thanh toán,…

Ngoài ra, giáo trình học tại trung tâm thi bằng lái xe ô tô VOV cũng được cập nhật thường xuyên và cam kết dạy lái xe đúng luật. Mỗi học viên tại đây sẽ được phát tài liệu học thi riêng để dễ dàng ôn luyện.

Cam kết chất lượng dịch vụ tại trung tâm thi bằng lái xe ô tô ở TP. Hồ Chí Minh

Cam kết chất lượng dịch vụ tại trung tâm thi bằng lái xe ô tô ở TP. Hồ Chí Minh

Được chỉ dạy bởi đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng thời gian học linh hoạt đem lại sự tiện ích cho học viên. Nếu học viên bận trong tuần thì có thể tham gia lớp học cuối tuần mà không mất thêm bất cứ phụ phí nào. Điều này góp phần hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc tiếp nhận kiến thức học, thi hiệu quả.

Thêm vào đó, trung tâm còn tại lập thêm nhiều giá trị mới, giúp cho mỗi học viên không chỉ có giấy phép lái xe sau mỗi khóa học mà còn có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. Đồng thời, học viên sẽ có kiến thức đầy đủ về xe và luật để có thể chấp hành an toàn giao thông một cách nghiêm túc.

Đến với khóa học, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đến với khóa học, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Chi phí học thi bằng lái xe rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Chi phí cho một khóa học thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại VOV được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm khác trên địa bàn Hồ Chí Minh. Học phí trọn gói cho hạng thi B2, B1, C lần lượt là 5.300.000 VNĐ, 6.800.000 VNĐ và 8.500.000 VNĐ. Chính vì vậy mà trung tâm hiện thu hút rất nhiều học viên tham gia vào các khóa học và thi bằng lái xe ô tô.

Quy trình học thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại Trung tâm VOV

Quy trình học thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại Trung tâm VOV rất đơn giản theo quy trình 5 bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ nộp hồ sơ

Cụ thể, học viên sẽ phải liên hệ với trung tâm để đăng ký khóa học mà mình mong muốn.

Bước 2: Tiếp nhận sắp xếp lịch học

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận, phía trung tâm sẽ gửi bảng lịch học bằng lái xe B2 cho học viên để họ bắt đầu đăng ký lớp học phù hợp với thời gian rảnh của mình.

Bước 3: Thi cấp chứng chỉ

Kết thúc khóa học bạn sẽ phải trải qua đợt thi cấp chứng chỉ trước khi bước vào đợt thi sát hạch cấp giấy phép lái xe.

Bước 4: Thi sát hạch cấp phép lái xe

Thi sát hạch gồm cả lý thuyết và thực hành. Mọi kiến thức đều được cung cấp trong suốt quá trình giảng dạy.

Bước 5: Hoàn thành và lấy bằng

Sau khi thi qua sát hạch hạng B2, thời gian chờ để lấy giấy phép lái xe vào khoảng 7-14 ngày theo quy định của Sở GTVT

Quy trình học thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại Trung tâm VOV

Quy trình học thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại Trung tâm VOV

Trung tâm VOV hiện là một trong những trung tâm học lái xe B2 TPHCM uy tín, chất lượng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm thi bằng lái xe ô tô ở TPHCM chất lượng, hiện đại nhất.

Hiện nay, Trung tâm VOV đã phát triển và mở rộng hệ thống tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh để đảm bảo cho đội ngũ học viên điều kiện học tốt nhất. Để đăng ký tham gia khoá học thi cấp phép bằng lái xe ô tô tại VOV, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024.665.73354.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Bài viết liên quan