Trung tâm sát hạch thi bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng


Thành phố Đà Nẵng được biết đến là thành phố ngàn hoa đón hàng ngàn lượt khách đến mỗi năm. Bởi vậy nhu cầu học lái xe ở Đà Nẵng đang tăng lên rất cao để vừa thỏa mãn đời sống người dân ngày càng phát triển và vừa góp phần nâng cao hệ thống giao thông phục vụ du khách.

Đâu là địa chỉ học lại xe tại Đà Nẵng uy tín – chuyên nghiệp?

Đâu là địa chỉ học lại xe tại Đà Nẵng uy tín – chuyên nghiệp?

Đâu là địa điểm uy tín để học lái xe ở Đà Nẵng

Là thành phố trực thuộc trung ương và ngày càng phát triển mạnh mẽ nên không khó hiểu khi có khá nhiều các trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng. Mỗi trung tâm đều có chiến lược quảng bá riêng với những màn giới thiệu hấp dẫn của mình mà chính vì vậy nên rất khó cho khách hàng có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

Sau nhiều quá trình tìm hiểu, thử nghiệm chung tôi xin gợi ý cho bạn trung tâm đào tạo lái xe VOV tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trung tâm  đã sở hữu cho mình một chỗ đứng vững chãi chiếm trọn niềm tin của người dân nơi đây và trở thành nơi học lái xe ở Đà Nẵng số 1.

Học bằng lái xe rồi để kiếm một cái bằng lái xe không phải là chuyện khó nhưng điều đó là chưa đủ. Bạn cần học để rèn luyện tay lái vững chắc trước hết bảo vệ chính sự an toàn của mình và cả những người xung quanh. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu về trung tâm đào tạo lái xe VOV thì có thể thấy chúng tôi luôn đặt toàn tâm huyết trong từng tiết dạy để làm sao giúp đỡ được bạn nhiều nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV địa chỉ học lái xe uy tín nhất tại Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo lái xe VOV địa chỉ học lái xe uy tín nhất tại Đà Nẵng

Lý do nên lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe VOV

 • Cam kết 100% đầu ra: học viên đều được đào tạo bài bản để sở hữu một tay lái chuẩn cũng như nắm bắt nhanh các kiến thức về lý thuyết. Bên cạnh đó trung tâm luôn sẵn sàng hướng dẫn sinh viên nhiệt tình cho đến khi đậu. 100% sinh viên lựa chọn trung tâm đều sẽ có bằng cùng với các kĩ năng an toàn lái xe. Ngoài ra, bên trung tâm sẽ cung cấp hồ sơ gốc để bạn có thể làm lại bằng, nâng hạng bằng cũng rất có lợi.
 • Dẫn đầu về dịch vụ: Tài liệu mà trung tâm cung cấp cho bạn theo tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải kết hợp với phần mềm ôn thi trắc nghiệm trực tuyến giúp bạn làm quen dần với bài thi lý thuyết. Trung tâm còn cho sinh viên trải nghiệm xe và sân tập chuẩn sân thi góp phần hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó các thủ tục đăng ký và thanh toán cũng hết sức nhanh gọn.
 • Giáo viên tận tâm: Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tụy đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy. Thời gian học cũng hết sức linh động, sắp xếp làm sao có lợi nhất cho sinh viên. Đặc biệt điều mà khó có trung tâm nào có được chính sinh viên học lái xe ở Đà Nẵng tại đây  còn được hỗ trợ thực hành ngoài giờ và hỗ trợ đưa đón tại nhà.
 • Hậu mãi trọn đời: Đến với VOV bạn sẽ được giảng dạy các kiến thức đầy đủ cập nhật liên tục và tâm hỗ trợ giải đáp thắc mắc trọn đời về kinh nghiệm lái xe. Bên cạnh đó bạn còn được bảo lưu kết quả và gia hạn thời gian tránh được trường hợp gặp phải sự cố không thể tham gia thi.

Chính nhờ những điều trên mà rất nhiều người đã không ngần ngại lựa chọn VOV là trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng để trao gửi niềm tin.

Lý do nào để khách hàng lựa chọn VOV

Lý do nào để khách hàng lựa chọn VOV

Quy trình tuyển sinh và đào tạo học lái xe ở Đà Nẵng tại VOV

Quá trình từ tuyển sinh cho đến khi sát hạch và hoàn tất việc nhận bằng tại VOV được diễn ra lần lượt theo các bước:

 • Liên hệ nộp hồ sơ: Một bộ hồ sơ đăng ký, giấy khám sức khỏe , 1 chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân photo + 10 ảnh 3×4, giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch không cần công chứng.
 • Tiếp nhận và sắp xếp lịch học: Trước tiên mọi điều mà trung tâm phát sinh qua tư vấn đều được cam kết bằng văn bản một cách minh bạch nên bạn không cần lo lắng. thời gian lịch học khá là chủ động, bất kỳ khi nào bạn rảnh trưng tâm có thể sắp xếp riêng một giáo viên và một xe cho bạn.
 • Thi cấp chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ tham gia vào kì thi cấp chứng chỉ. Nếu kết quả thi không tốt bạn sẽ được đào tạo tiếp để vượt qua kì thi.
 • Thi sát hạch cấp giấy phép lái xe: đây là phần thi được thực hiện trực tiếp với xe. Rất nhiều bạn thi sinh khá lo lắng với phần thi này nhưng hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu tay lái vững chắc để vượt qua.
 • Hoàn thành và lấy bằng: thông thường lịch hẹn lấy bằng từ 10 đến 15 ngày sau khi bạn thi đỗ. Lịch sẽ được ghi rõ ràng trong giấy hẹn và khi phát bằng sẽ kèm theo hồ sơ gốc.

Quy trình tuyển sinh và đào tạo tại trung tâm VOV

Quy trình tuyển sinh và đào tạo tại trung tâm VOV

Chi phí tại VOV là bao nhiêu tiền?

 • Đối với bằng hạng B1 là 6.800.000 đồng
 • Đối với bằng hạng B2 là 5.300.000 đồng
 • Đối với bằng hạng C là 8.500.000 đồng

Nhiều bạn thắc lý do sao lại có khá nhiều trung tâm đưa ra mức giá rất rẻ nhưng thực chất đó chỉ là chi phí ban đầu. Còn tại VOV thì là chi phí chọn gói và không phát sinh thêm trong quá trình học và thi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tối theo địa chỉ: https://hocbanglaixeoto.vn/ . Hãy đến với VOV để học lái xe ở Đà Nẵng chất lượng và giá cả phải chăng nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Bài viết liên quan